Quy định chung và bảo mật

Chu Đình Tiến 05/ 08/ 2016

VĂN PHÒNG PHẨM THANH HƯƠNG  gửi lời chào trân trọng tới Quý khách đã ghé thăm trang thông tin điện tử (website) tại địa chỉ vppthanhhuong.com  xin cảm ơn Quý vị đã quan tâm tới sản phẩm và tìm hiểu về trang thông tin điện tử của chúng tôi.

Quý khách vui lòng đọc và tìm hiểu những điều khoản pháp lý giữa Quý vị và vppthanhuong.com Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng trang này… Quý vị vui lòng xác nhận rằng đã đọc, đã hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các điều khoản và quy định của vppthanhhuong.com

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

 Mục đích và các nội dung thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập trên vppthanhhuong,com bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email của Khách hàng. Đây là các thông tin mà vppthanhuong.com cần bạn cung cấp để vppthanhhuong.com  liên hệ, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và các dịch v liên quan về sản phẩm.

Trong quá trình giao dịch tại vppthanhhuong.com – Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết của Quý vị để chúng tôi thường xuyên liên hệ, chăm sóc  và cung cấp các dịch vụ liên quan trước và sau khi mua bán sản phẩm tại vppthanhhuong.com

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin của Quý vị để:

– Gửi các thông báo vể dịch vụ, các hoạt động trao đổi, mua bán sản phẩm giữa Quý vị và chúng tôi, các thông tin giữa các thành viên của vppthanhhuong.com

– Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý vị ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vppthanhhuong.com

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý vị sẽ được lưu trữ khi có yêu cầu huỷ bỏ. Còn lại trong trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật. Quý vị sẽ gửi yêu cầu qua email yêu cầu huỷ bỏ dữ liệu.

 

  1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Tên cửa hàng : văn phòng phẩm thanh hương

Địa chỉ: Số 11 Hồ Văn Chương, Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Email: vppthanhhuong88@gmail.com

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 vppthanhhuong.com không cho phép Quý vị tạo tài khoản thành viên mà chỉ cho nhập thông tin để vppthanhhuong.com liên hệ lại theo yêu cầu của Quý vị. Do dó khi có yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc huỷ bỏ thông tin, đề nghị liên hệ trực tiếp đến ban quản trị website.

 

  1. Cam kết bảo mật thông tin của bạn:

– Thông tin của Quý vị trên vppthanhhuong.com được vppthanhhuong.com cam kết bảo mật tuyệt đối . Việc cung cấp thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý vị trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của Quý vị khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của cá nhân của Quý vị,vppthanhhuong.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. 

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của thành viên bao gồm thông tin hoá đơn kế toán chứng từ số hoá đơn trên vppthanhhuong.com

– Ban quản lý  vppthanhhuong.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý vị !

Share :